Hận tình cũ bội bạc, tôi mang quan tài đến đám cưới...

Hận tình cũ bội bạc, tôi mang quan tài đến đám cưới làm quà và tuyên bố 1 chuyện động trời

VỪa thấy tôi mang quan tài đến mừng đám cưới, cả hôn trường ngỡ ngàng không hiểu chuyện gì xảy ra còn Tấn thì hoảng sợ tột độ trước những việc tôi làm khiến ta khóc ra tiếng mán.

 

 Cô làm cái quái gì ở đây thế? (ảnh minh họa)
Cô làm cái quái gì ở đây thế? (ảnh minh họa)

Tình yêu 4 năm cứ ngỡ sẽ kết thúc 1 bằng đám cưới hạnh phúc giữa tôi và Tấn nhưng không đó chỉ là sự ảo tưởng viển vông của tôi thôi. Ngu dại yêu và trao tất cả mọi thứ quý giá cho Tấn để rồi anh đạt được mục đích lại phũ phàng bỏ tôi. Căn nhà anh ta đang ở là của bố mẹ tôi cho tôi nhưng bị hắn ta lừa nên tôi đã sang tên cho hắn. Và thế là hết, mất tình mất tiền khiến tôi hóa điên và hận Tấn vô cùng. Nhưng làm được gì khi tôi chỉ là 1 đứa con gái yếu đuối, bị người ta lợi dụng như thế?

Và ngày nhìn thấy Tấn đăng ảnh cưới lên facebook và khoe mọi người sang tháng sẽ kết hôn với người con gái khác tôi sốc lắm. Tôi phát điên mà đập vỡ chiếc đoạn thoại đắt tiền của mình vì cô dâu không phải là tôi. Hận anh, hận người thứ 3 kia tôi đi điều tra thân thế thì mới hay cô ta là con gái nhà giàu, đã qua lại với anh được nửa năm nay rồi. Vậy là anh có người mới trước khi chia tay với tôi đấy, đời sao mà đắng thế.

Càng nghĩ càng hận, tôi không cho phép mình mềm yếu nữa mà phải làm gì đó thật kinh khủng để trả thù anh. Tôi muốn phá đám cưới anh, muốn cho thiên hạ biết bộ mặt thật của anh xấu xa đến mức nào. Có lẽ người con gái kia vẫn chưa biết rõ gì về anh, cũng đúng thôi cô ta có tiền có thế nên anh phải xu nịnh và che kín cái bộ mặt giả tạo đểu giả hắn ta. Nhưng thôi tôi sẽ đóng vai ác và lột mặt nạ của kẻ tệ bạc đó xuống.

Nhưng thôi tôi sẽ đóng vai ác và lột mặt nạ của kẻ tệ bạc đó xuống (ảnh minh họa)

Cận kề ngày cưới của Tấn tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho kế hoạch vạch mặt Tấn của mình rồi. Thử xem ngày mai anh ta còn vui vẻ, sĩ diện hão được nữa không. Nói là làm đúng 10h sáng hôm cưới Tấn tôi thuê 1 chuyến xe tải và 4 người bốc vác đến đám cưới của Tấn. Thấy đám cưới của anh được tổ chức long trọng, nhạc nhẽo ầm ĩ có vẻ đang vui lắm thì phải.

Quay sang tôi bảo 4 người bốc vác kia bê chiếc quan tài là quà cưới cho Tấn vào hôn trường. Cả đám cưới trợn tròn mắt ngạc nhiên thấy tôi mang quan tài đến, 1 số người nghĩ là tôi nhầm nhà nên ra nói ra và bảo tôi đi ngay không hỏng đám cưới thì tôi cười khẩy bảo mấy người bốc vác cứ bê quan tài đến chỗ sân khấu rồi đặt trước mặt Tấn. Thấy tôi, Tấn giận tím mặt vội vã buông cô dâu ra chạy tới chỗ nghiến răng hỏi.

– Cô làm cái quái gì ở đây thế? Mang ngay thứ của nợ này đi trước khi tôi cho người tống cô khỏi nhà này.

– Anh nghĩ đuổi tôi là dễ à? Qùa cưới của anh đấy, độc đáo thú vị phải không?

Giật lấy mic của tay MC đứng gần to tôi cười thật tươi rồi đứng cạnh cô dâu tuyên bố 1 chuyện động trời khiến cả cô dâu lẫn đám cưới đều phẫn nộ, bức xúc.

– Xin giới thiệu với mọi người tôi là tình cũ của chú rể đây. Tôi và anh ta đã yêu nhau 4 năm rồi, nhưng ngày tôi có bầu 5 tháng anh ta vẫn ép tôi đi phá thai bằng được và ném cho tôi 3 triệu để lo giải quyết đứa bé và rũ bỏ tôi để cưới cô gái này đây. Nhưng có 1 điều anh Tấn không biết là tôi vẫn giữ đứa bé lại và sinh nó. Còn 3  triệu anh ta đưa tôi đã mua chiếc quan tài này đến làm quà cưới cho anh đấy. Chẳng phải con anh, anh còn muốn giết nó sao? Nhưng đáng tiếc tôi là mẹ tôi không thể độc ác như anh được.

– Cô…cô câm mồm ngay!

– Anh sợ à? Vậy thì tôi nói tiếp nhé. Anh ta bỏ rơi mẹ con tôi để đến với cô dâu đây không phải vì yêu mà vì tài sản kếch sù của bố mẹ cô đấy. Cô có biết tôi cũng bị anh ta lừa đảo chiếm lấy căn nhà 3 tỷ bố mẹ tôi cho tôi không? Đó chính là ngôi nhà này đấy, hắn ta lấy cô chỉ vì tiền vì khi đạt được mục đích sẽ đá cô đi ngay thôi. Là chị em phụ nữ với nhau tôi khuyên thật cô nên bỏ anh ta đi trước khi quá muộn. Cô còn trẻ còn nhiều sự lựa chọn sao cứ phải lấy người đàn ông tệ bạc này.

– Tất cả đều là sự thật chứ? – cô dâu lên tiếng.

– Là sự thật! Nếu không tôi có uất hận đến mức mang quan tài đến đây không? Đấy bộ mặt thật của hắn ta tôi đã vạch trần rồi đấy, quyền quyết định làm vợ hắn ta hay không là tùy cô!

– Đồ tồi, suýt chút nữa tôi mắc lừa anh rồi. Chúng ta hủy hôn, đừng bao giờ để tôi nhìn thấy mặt anh nữa.

Cô dâu úp cả chiếc bánh kem vào mặt Tấn rồi bực tức bỏ đi, còn họ nhà gái thì giận dữ lao đến đánh cho Tấn 1 trận nhừ tử và cảnh cáo đủ kiểu. Đứng ngoài xem tình cũ bị đánh, hủy hôn như thế tôi cười khẩy quay đi không thèm làm gì nữa. Ngồi lên xe tôi biết mình đã thắng đậm trong vụ này nhưng sao tim tôi lại đau thế? Tự nhủ lòng rằng Tấn bị như này là cái giá anh phải trả thôi, tôi cũng chỉ vạch mặt anh ta cứu cô dâu khỏi bước vào vết xe đổ của mình. Thôi thì quên đi người đàn ông ấy để tâp trung lo cho con, bởi với tôi giờ anh ta chỉ là người dưng mà thôi.

 

Loading...
loading...
loading...